Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang, hành khách nam lao vào tiến công lại vợ - travel news


Dân trí

Sự cố này đã khiến chuyến bay trở thành hỗn loạn.Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang, hành khách nam lao vào tiến công lại vợ

Sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu EZY1907 của hãng hàng không Easyjet đi từ TP Manchester (Anh) tới Tenerife (Tây Ban Nha).


Mọi việc khởi nguồn từ một hành khách nam gây rối trong cabin. Không những từ chối đeo khẩu trang, người đàn ông này còn lớn tiếng yêu cầu những người xung quanh nên tuân theo mình.


Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang, hành khách nam lao vào đánh lại vợ - 1Người đàn ông gây rối trên tàu bay, thậm chí lao vào tiến công vợ khi bị ngăn cản

"Tôi nói rất nghiêm túc đấy. Mọi người hãy tháo khẩu trang ra. Các khách du lịch đang bị lừa dối đấy. Đeo khẩu trang càng lâu, dịch bệnh còn diễn ra lâu hơn", người đàn ông hét lên.


Một phụ nữ ngồi cạnh người đàn ông, được cho là vợ ông ta, đã đứng lên để cố xoa dịu tình hình và giúp chồng tĩnh tâm hơn. Nhưng người đàn ông thậm chí còn bắt vợ lặng mồm. Tức giận, người vợ đã tát thẳng vào mặt chồng. Ngay sau đó, người đàn ông lao vào tiến công vợ, khiến mọi chuyện càng trở thành hỗn loạn hơn.


Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang, hành khách nam lao vào đánh lại vợ - 2Sau đó các tiếp viên đã nhanh chóng xử lý vụ việc để chuyến bay tiếp tục hành trình và hạ cánh an toàn

sau rốt, chuyến bay may mắn vẫn hạ cánh an toàn sau hành trình kéo dài 4 tiếng. Đại diện phía EasyJet đã lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết "có hành khách gây rối trên tàu bay song song từ chối đeo khẩu trang".


"Tuy nhiên hàng ngũ phi hành đoàn của chúng tôi được huấn luyện để khống chế mọi tình huống tương tự, song song đảm bảo sự an toàn cho chuyến bay cũng như mọi hành khách", phía EasyJet khẳng định.


Trên trang web chính thức, hãng bay này vẫn đang yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang suốt chuyến bay, trong sân bay và tại cổng kiểm soát trước khi lên tàu bay.


Quốc Việt


Theo Metro/ DM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét