Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2020

Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - travel news


Dân trí

Bước vào mùa du lịch thu đông, nhiều doanh nghiệp lữ tung tích ra các chương trình tri ân, giảm giá sốc nhằm kích cầu du lịch nội địa và người hưởng lợi nhiều nhất từ các khuyến mại này chính là người dân và khách du lịch tại các địa phương.nổi trội nhất phải kể tới sự kiện tri ân khách hàng “Vietravel Fair” diễn ra từ ngày 26/10 - 01/11/2020 được tổ chức Du lịch Vietravel - Chi nhánh Hà Nội tổ chức trên địa bàn TP Hà Nội với hàng loạt ưu đãi “sốc” - giảm tới 40% dịch vụ du lịch trong nước, cũng như tặng kèm nhiều phần tiến thưởng lôi cuốn, tăng thêm giá trị cho khách hàng đặt tour.


Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - 1

khác lạ, trong 3 ngày cuối tuần từ 30/10 - 01/11/2020, tại khu vực nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ, trong phạm vi Ngày hội tri ân, Chi nhánh Vietravel Hà Nội song song tổ chức các hoạt động trao đổi, mua bán nông sản đặc trưng các vùng miền, nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em vùng cao nan giải và hướng về đồng bào Miền Trung mùa bão lũ.


Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - 2

Kịp thời “bắt sóng” siêu ưu đãi tại Ngày hội tri ân Vietravel Fair


Có thể nói, cùng với hiệu quả kiểm soát tốt dịch Covid-19 của chính phủ VN, từ tháng 10/2020, ngành du lịch đã dần tái phát động trở lại, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao khi chuyển dần sang thu đông - mùa hoa đẹp nhất nơi vùng cao Đông - Tây Bắc. Nếu Hà Giang hút hồn khách du lịch tứ phương do mùa hoa tam giác mạch với màu trắng phớt hồng ngọt ngào, thì những ngày mưa tháng 11 hoa cải trắng tinh khôi lại nở rộ khắp các nẻo đường cao nguyên Mộc Châu. Những ai đã thưởng lãm sắc hoa phương Bắc, cũng nôn nao tìm về sắc vàng hoa dã quỳ Đà Lạt - Tây Nguyên; hay xa hơn nữa với thú vui tò mò các vùng đại dương nổi tiếng Phú Quốc, Côn Đảo…


Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - 3

 Nắm bắt được tâm lý, xu hướng du lịch của du khách, dịp này Vietravel Hà Nội đã mang tới nhiều ưu đãi bất thần tại Ngày hội tri ân khách hàng Vietravel Fair. Diễn ra trong 7 ngày từ 26/10 - 01/11, Vietravel Hà Nội “thẳng cánh” giảm sâu tới 40% cho các dịch vụ du lịch trong nước bao gồm: Tour trọn gói, Combo Vé phi cơ + Phòng hotel 4 sao - 5 sao; dịch vụ đặt phòng hotel, tour du thuyền và các hành trình liên tuyến, tour mới… Đây sẽ là thời cơ để du khách tận hưởng các tham quan “giá ưu đãi - chất lượng tăng” với dịch vụ cao cấp từ 4 sao - 5 sao cho tất cả hành trình.


nổi trội phải kể tới tour trọn gói Phú Quốc nghỉ dưỡng hotel Mường Thanh 4 sao hoặc Radisson Blu 5 sao từ 3 - 4 ngày có mức giá giao động chỉ từ 4,69 triệu đồng, tour mới Côn Đảo cũng giảm tới 700.000đ chỉ từ 4,99 triệu đồng cho lựa chọn nghỉ tại hotel Secret Côn Đảo 4 sao hay Quy Nhơn cũng giảm mạnh tới 2 triệu đồng chỉ còn từ 4,99 triệu đồng. không những thế các tuyến du lịch hot như liên tuyến Buôn Mê Thuột - Pleiku cũng đưa ra mức giảm sâu chỉ từ 5,29 triệu đồng, Đà Lạt giảm tới 1,5 triệu đồng chỉ còn từ 4,5 triệu cho hành trình 3-4 ngày hay trọn bộ 3 hành trình tò mò Miền Tây cũng có mức giá thoải mái chỉ từ 5,49 triệu đồng.


Các chương trình khuyến mại, kích cầu du lịch thường chỉ diễn ra vài ngày với số lượng có hạn, vậy nên du khách nên có kế hoạch sớm, liên hệ trước với các tổ chức du lịch để được tư vấn lộ trình và đặt cọc giữ chỗ.


Nhiều hoạt động ý nghĩa gây quỹ từ thiện


Ngoài các hoạt động giới thiệu, kích cầu du lịch, tại Ngày hội tri ân khách hàng Vietravel Fair, tổ chức Vietravel còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay gây quỹ từ thiện trợ giúp trẻ em nan giải vùng cao thông qua tour du lịch từ thiện “Áo ấm cho em” và ủng hộ đồng bào Miền Trung bị tương tác trong đợt lũ vừa qua. Theo đó, diễn ra trong 3 ngày cuối tuần từ 30/10 - 1/11, tại Khu vực nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ, Vietravel sẽ giới thiệu, bày bán đặc sản đặc trưng của các vùng miền trên cả nước và trưng bày các tác phẩm ảnh nghệ thuật được chụp lại trong quá trình tổ chức tour du lịch phối hợp từ thiện “Áo ấm cho em” từ năm 2012 tới nay.


Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - 4

Một không gian rất dị, một phiên chợ trao đổi nông sản sẽ được tái tạo ngay giữa trung tâm thủ đô, du khách tham quan sẽ được mua và thưởng thức gần 40 mặt hàng mặt hàng nông sản nổi tiếng như gạo nếp nương Điện Biên, thịt trâu gác bếp Tây Bắc, tỏi đơn chiếc Phù Yên, chè Tà Xùa, rượu Mộc Sa, hồng Đà Lạt, đặc sản kẹo dừa Bến Tre…. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được công khai và ủng hộ 100% vào quỹ từ thiện. Theo san sẻ từ Ban tổ chức, thông qua hoạt động ý nghĩa này ngoài mục tiêu gây quỹ từ thiện còn là cách để giới thiệu ẩm thực, văn hóa của các vùng miền trên cả nước.


Du khách hưởng lợi từ chương trình kích cầu du lịch cuối năm - 5

Việc phát triển du lịch không chỉ là giới thiệu nơi tới nhưng mà còn là phát huy, giữ gìn những nét văn hóa rất dị nhưng mà trong đó ẩm thức chính là một phần quan yếu cần được tăng cường truyền thông, truyền bá tới du khách. Với định hướng phát triển du lịch kiên cố, Vietravel không ngừng sáng tạo, làm mới các vật phẩm du lịch trong nước, không những thế tổ chức sẽ còn là cây cầu nối đưa du khách tới với các tour du lịch gắn liền với phát triển nông thôn.VIETRAVEL HÀ NỘI - VP CHÍNH: 03 nhì Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Tel: 024.3933 1978 | 1900561226 | Du lịch trong nước: 0989 37 00 33 - 0983 16 00 22
Facebook/ VietravelMienBac | Zalo/ Box Khuyến mại Du lịch VietravelTrường Thịnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét