Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Khách nam bị bắt giam 7 ngày vì liên tục "sờ đùi" cô gái trẻ trên phi cơ - travel news


Dân trí

Một vị khách nam 35 tuổi người Trung Quốc bị tố cáo quấy rối người khác trên phi cơ và đã bị bắt tạm giam một tuần.Vụ việc xảy ra hôm 27/9 trên một chuyến bay từ Changsha tới thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.


Một vị khách nam họ Trương, 35 tuổi, khi phát hiện đối tượng ngồi bên cạnh mình trên chuyến bay rất xinh đẹp, nên đã lấy cớ nhặt giúp tai nghe để đặt tay lên đùi cô gái.


Vì quá sợ hãi, cô gái không dám kháng cự nhưng chỉ co người, nép sát về phía cửa sổ phi cơ rồi đổi tư thế ngồi.


Khách nam bị bắt giam 7 ngày vì liên tục sờ đùi cô gái trẻ trên máy bay - 1Cô gái trẻ cho biết, bị đối tượng ngồi bên cạnh “sờ đùi” trong suốt chuyến bay

Thấy cô gái không dám phản ứng, Trương trở thành thô bạo hơn. Người này rủ rê cô gái cùng xem phim trên phi cơ và tán gẫu, sau đó tiếp tục để tay lên phần đùi đối phương rồi vuốt nhẹ qua lớp váy.


Hành vi này kéo dài tới 90 phút cho tới khi phi cơ hạ cánh. Ngay sau khi xuống sân bay, cô gái đã gọi điện báo cảnh sát ở Bắc Kinh.


Khách nam bị bắt giam 7 ngày vì liên tục sờ đùi cô gái trẻ trên máy bay - 2Trương bị bắt giam trong 7 ngày

Khi nhận được tin báo, phía cảnh sát tức thì tiến hành tích lũy chứng cứ và cho triệu tập Trương.


Tại cơ quan điều tra, Trương đã thú nhận hành vi khiếm nhã của mình. Người này cho biết, thấy đối phương không chống trả quyết liệt nên tiếp tục để tay lên đùi cô gái trẻ. Sau đó, Trương bị tạm giữ hành chính trong 7 ngày.


Đại diện phía cảnh sát sân bay Bắc Kinh cũng lên tiếng khuyến cáo các hành khách nữ khi gặp phải những chuyện tương tự phải "hành động để chống trả, gan dạ nói "không" và gọi điện báo cảnh sát để được tương trợ khi quan yếu".


Huy Hoàng


Theo Beijing Toutiao Client

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét