Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2020

Khánh thành tòa tháp đèn Led, bảng hướng dẫn quê hương chủ toạ hcm - travel news


Dân trí

Chiều 6/10, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khánh thành 4 hạng mục đầu tư tài trợ tại Khu di tích Kim Liên và khu mộ bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu chủ toạ hcm.Video khánh thành màn hình, bảng hướng dẫn quê chủ toạ hcm

Theo đó, một doanh nghiệp lữ khách đã đầu tư 4 tòa tháp cho Khu di tích Kim liên và Khu mộ bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu chủ toạ hcm gồm: Một màn hình Led truyền bá du lịch chuyên sử dụng ngoài trời và ba bảng hướng dẫn thông tin giới thiệu quê nội, quê ngoại chủ toạ hcm đặt ngay tại Khu di tích Kim Liên và tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu chủ toạ hcm.


Tất cả màn hình Led và các bảng hướng dẫn có kích thước 4,3 x 8,3 m. Đây sẽ là điểm nhấn mới, thú vị, tăng thêm thêm tính thu hút cho nhóm vật phẩm tour du lịch “về nguồn” tại Nghệ An.


Khánh thành công trình đèn Led, bảng chỉ dẫn quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - 1

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và các ngành đoàn thể, đại diện nhà tài trợ dâng hương, dâng hoa lên Khu di tích Kim Liên.


Khánh thành công trình đèn Led, bảng chỉ dẫn quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - 2

Màn hình Led được đặt ngoài quốc lộ 46 hướng vào Khu di tích Kim Liên.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Quách Thị Cường - Phó giám đốc Sở Văn Hóa thể thao Nghệ An cho biết: Khu di tích lưu niệm chủ toạ hcm tại Kim Liên (Khu di tích Quốc gia khác nhau) là một chi nhánh quan yếu trong hệ thống bảo tồn và di tích lưu niệm chủ toạ hcm toàn quốc. 


Từ khi đưa vào hoạt động tới nay, Khu di tích Kim Liên đã trải qua 64 năm phấn đấu và trưởng thành. Trong quá trình đó, Khu di tích Kim Liên luôn được sự quan tâm khác nhau của lãnh đạo Đảng, quốc gia, các Ban, bộ, ngành Trung ương của lãnh đạo tỉnh và nhân dân Nghệ An, song song nhận được sự tương trợ, động viên, động viên của các tỉnh thành và nhân dân cả nước.


Khánh thành công trình đèn Led, bảng chỉ dẫn quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - 3

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương lên anh linh chủ toạ hcm.


"tòa tháp đèn Led và các đại dương hướng dẫn khi đưa vào phát huy sử dụng sẽ giúp Khu di tích Kim Liên nâng cao công việc truyền bá các hình ảnh, hoạt động của mình, hướng dẫn cho du khách cụ thể khi về thăm quê hương chủ toạ hcm. 


Tôi yêu cầu, Khu di tích Kim Liên tăng cường công việc bảo vệ, bảo quản và phát huy tác dụng lâu dài của tòa tháp. song song tiếp tục phối hợp ngặt nghèo với các đơn vị địa phương để khai thác và phát huy một cách có hiệu quả, phục vụ được sự kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà cũng như của đồng bào đồng chí trong cả nước", bà Cường san sẻ.


Khánh thành công trình đèn Led, bảng chỉ dẫn quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - 4

Các đại biểu cắt băng khánh thành tòa tháp.


Nguyễn Duy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét