Thứ Hai, 27 tháng 7, 2020

Bà tát cháu bôm bốp vì không chịu đeo khẩu trang khi lên tàu - travel news


Dân trí

Một phụ nữ lớn tuổi đã tát liên tục đứa cháu gái vì không chịu đeo khẩu trang khi ngồi trên tàu.Bà tát cháu bôm bốp vì không chịu đeo khẩu trang khi lên tàu

Một người phụ nữ lớn tuổi đã tát liên tục lên mặt cháu gái nhỏ của mình vì cô nhỏ nhắn không chịu đeo khẩu trang khi ngồi trên xe điện ngầm.


Cảnh quay gây sốc được một hành khách trên chuyến xe điện ngầm ở Thượng Hải, Trung Quốc, ghi lại. Theo các nhân chứng, người phụ nữ mặc váy vàng đã tát ít nhất 3 lần lên mặt cô cháu gái đang khóc.


Bà tát cháu bôm bốp vì không chịu đeo khẩu trang khi lên tàu - 1Bà tát cháu liên tục vì không chịu đeo khẩu trang

Người san sẻ video lên mạng xã hội là một phóng viên có tên Xuan Kejiong. Theo Xuan, người phụ nữ trong clip là bà của nhỏ nhắn gái. Do tức giận cháu không chịu đeo khẩu trang nên người này đã phạt nhỏ nhắn bằng cách tát vào mặt nhiều lần.


Theo quy định của chính quyền địa phương, tất cả hành khách khi sử dụng phương tiện liên lạc công cộng đều phải đeo khẩu trang nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19.


Bà tát cháu bôm bốp vì không chịu đeo khẩu trang khi lên tàu - 2Chính quyền Trung Quốc yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi sử dụng các phương tiện công cộng

ban sơ, nhiều người cho rằng người phụ nữ trong video là kẻ buôn người. Nhưng phía cảnh sát đã xác nhận đây là bà của đứa nhỏ nhắn và đã tát phạt vì cháu gái không nghe lời. Tuy nhiên, hành động tát cháu gây nhiều tranh cãi trong dư luận Trung Quốc những ngày qua.


"Nhiều người chỉ trích người phụ nữ này mất tĩnh tâm chắc hẳn chưa có con, hoặc con cái họ không phải là đứa trẻ tinh nghịch, khó bảo", một bình luận lên tiếng ủng hộ hành động tiến công cháu trong video.


Mặc dù vậy, phần đông ý kiến nhận định việc tiến công cháu trong trường hợp này là điều khó chấp nhận. "Thật quá quắt khi tát vào mặt đứa nhỏ nhắn như vậy", một cư dân mạng tỏ bày.


Quốc Việt


Theo DM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét