Thứ Tư, 1 tháng 7, 2020

Bảng giá tham khảo các loại xe du lịch Hà Nội

Hà Nội, thủ đô xinh đẹp của tổ quốc VN, nổi tiếng là một điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Không những thế, khi lượng du khách đổ về đông thì nhu cầu chủ động trong di chuyển, ghé thăm các địa danh du lịch cũng tăng cao, vì thế các dịch vụ cho mướn xe du lịch Hà Nội ra đời nhằm phục vụ như cầu ấy. Hãy cùng chúng tôi cập nhật Bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội giá rẻ để chuyến đi tham quan thủ đô đáng mến cùng các vùng ngoại thành của gia đình, nhóm bạn trở nên thuận tiện hơn, chủ động và đơn giản hơn.

Bảng giá tham khảo các loại xe du lịch Hà Nội

Sau đây là bảng giá tham khảo Mượn xe du lịch tại Hà Nội với các xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá rẻ và vô cùng thích hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Trong khi, để đảm bảo du khách có được xe vào những dịp lễ, ngày nghỉ, bạn cũng có thể đặt lịch trực tuyến qua hệ thống online để có được chuyến tham quan và khám phá Hà Nội ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Bảng giá thuê xe du lịch ở Hà Nội loại xe 45 chỗ ngồi :Lịch TrìnhThời GianBáo Giá (VNĐ)
Nội thành dưới 100km8 tiếng / ngày1.500.000
Lịch trình dưới 100km10 tiếng / ngày1.700.000
Lịch trình từ 100 – 150km10 tiếng / ngày1.900.000
Lịch trình từ 150 – 200km10 tiếng / ngày2.100.000
Lịch trình trên 200km12 tiếng / ngày11.500/km
Đưa đón sân bay12 tiếng / ngày1.200.000

Bảng giá về dịch vụ mượn xe du lịch tại Hà Nội ứng dụng cho các lộ trình nhất định như trên. Nếu du khách có nhu cầu thuê xe để phục vụ các mục đích khác quý khách có thể liên hệ với đơn vị để có được giá tốt nhất.

Một số lưu ý khi du khách mướn xe du lịch tại Hà Nội :

- Có nhiều công ty để bảng giá xe từ những năm trước nhưng chưa kịp thay đổi. Vì thế, để thuê xe du lịch tại Hà Nội khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến đơn vị để kiên cố về bảng giá là đúng với năm 2017. Không chỉ có thế, du khách cũng nên hỏi luôn bảng giá như vậy có bao gồm luôn cho phí nhiên liệu, tiền cho tài xế và tiêu xài cầu đường chưa hay không?
- Các dịch vụ về mượn xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội hay xe 16 chỗ, xe 45 chỗ có ứng dụng khuyến mãi nào hay không với các tour đi nhiều ngày?
- Không dừng lại ở đó, du khách cũng nên chú ý tới các loại xe được sử dụng để đưa đón. Bên mình có thể hỏi công ty về các hãng xe để biết thêm nhiều thông tin hơn.
- Một lưu ý nữa đó là Bảng giá cho mượn xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội thường sẽ có những thay đổi vào các dịp lễ, ngày nghỉ. Khi đó, phía bên đơn vị sẽ có các thông báo tới khách hàng của mình một cách cụ thể hơn.
Du khách hãy luôn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty chúng tôi nhé. Xe và tài xế của chúng tôi có bảo hiểm đầy đủ, có kinh nghiệm tài xế hướng dẫn du khách tham quan cũng như chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ và phục vụ tận tình.
Nếu đến Hà Nội, hãy tham khảo các địa điểm dã ngoại ở Hà Nội
Hoặc thư giãn tại những quán cafe yên tĩnh ở Hà Nội
Hoặc đi ăn bún chả ở Hà Nội nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét