Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020

Du lịch 15 TP qua "cửa sổ" mùa covid - travel news


Dân trí

Nếu đi du lịch các nước là nhiệm vụ bất khả thi thì quý khách hãy thử trải nghiệm du lịch qua “cửa sổ".Được Sonali Ranjit và Vaishnav Balasubramaniam, một cặp vợ chồng người Singapore, phát triển trong thời đoạn phong toả, dự án Window Swap (https://www.window-swap.com/) là cách đi du lịch vòng quanh toàn cầu tại nhà thật đơn giản và thú vị. 


Tất cả những gì quý khách phải làm là vào website Window Swap và click vào “Open a new window somewhere in the world” để ngay ngay thức thì có mặt trong nhà ai đó trong các TP như London, Bangalore hay Jakarta và “cùng họ" ngắm nhìn phong cảnh họ vẫn thấy vào mỗi ngày qua cửa sổ/ ban công...


Du lịch 15 thành phố qua cửa sổ mùa covid - 1

Photo: Window Swap


“Chồng tôi và tôi đã phát chán với phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà mình trong mùa dịch Covid này và vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một không gian ảo, giúp mở rộng tầm mắt ra toàn cầu", Sonali Ranjit cho biết. “Một nơi nhưng ta có thể ngắm nhìn sườn cảnh từ cửa sổ của một ngôi nhà xa lạ nào đó, để tìm hiểu toàn cầu tươi đẹp dù chỉ là một tầm nhìn nhỏ ốm xíu”.


Du lịch 15 thành phố qua cửa sổ mùa covid - 2

Photo: Window Swap


Du lịch 15 thành phố qua cửa sổ mùa covid - 3

Photo: Window Swap


Ngoài sườn cảnh của hơn 15 TP trên toàn cầu, du khách cũng được khuyến khích bửa sung sườn cảnh bên ngoài cửa sổ của chính họ cũng như quang quẻ cảnh bể bơi. Việc đăng tải các clip sẽ mất khoảng 10 phút. 


Du lịch 15 thành phố qua cửa sổ mùa covid - 4

Photo: Window Swap


“Tất cả các sườn cảnh ngoài cửa sổ đều được lựa chọn. Nào, hãy cùng đi du lịch nhưng không cần phải đứng dậy. Hãy cùng click vào các cửa sổ nhé!”.


Nhân Hà


Theo ODC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét