Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2020

Nổ lớn "san bằng" một nhà hàng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng - travel news


Dân trí

Vụ nổ lớn khiến một nhà hàng ở Nhật khách du lịch dạng bị san phẳng, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.Nổ lớn "san bằng" một nhà hàng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng

Vụ nổ lớn đã san bằng một nhà hàng ở TP Koriyama thuộc tỉnh Fukushima, miền đông bắc Nhật khách du lịch dạng vào khoảng 9 giờ sáng ngày 30/7 (theo giờ địa phương).


Nổ lớn san bằng một nhà hàng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng - 1Nhà hàng bị san phẳng, chỉ còn trơ lại sườn thép

Theo nguồn tin ban sơ từ cảnh sát, một tử thi nạn nhân đã tìm thấy bên trong nhà hàng. Ngoài ra, 2 người khác bị thương nặng và 15 người bị thương nhẹ, đều đã đưa đi cấp cứu.


Tờ Japan Times dẫn lời các viên chức cứu hỏa cho biết, vụ nổ xảy ra tại một khu vực đông dân cư và các nhà hàng. Tại hiện trường, nhóm điều tra nghi ngờ nguyên nhân vụ nổ do bị rò rỉ khí gas.


Nổ lớn san bằng một nhà hàng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng - 2quang quẻ cảnh ngổn ngang tại hiện trường

Sức công phá của vụ nổ khiến phá hủy toàn bộ nhà hàng, song song gây hư hại tới nhiều tòa nhà xung quanh. Một số viên chức làm việc tại nhà băng Toho gần đó cho biết, nhị viên chức và nhị khách hàng của họ cũng bị thương do dính phải mảnh văng từ vụ nổ. Sau đó, toàn bộ viên chức và khách hàng khi tới đây đều được sơ tán.


Nổ lớn san bằng một nhà hàng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng - 3Vụ nổ có sức công phá lớn khiến nhiều tòa nhà xung quanh đều bị tương tác

Tại hiện trường cho thấy các bức tường của nhà hàng bị "thổi bay" và chỉ trơ lại sườn thép. Trong khi đó, cửa kính của những nhà gần đó vỡ nát và tường nhà rạn nứt.


Hiện cảnh sát đã cho phong tỏa khu vực nằm trong phạm vi bán kính 300 m từ nhà hàng này.


Quốc Việt


Theo CNA/ Metro

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét